hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 - 0908196901
Kinh doanh 2 - 0903202587
Skype nick
My status

Ảnh sản phẩm

Bảng quảng cáo

Thông tin cần biết

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀNG DƯƠNG

Được thành lập từ năm 2009, Hoàng Dương là công ty thương mại và kỹ thuật chuyên về lĩnh vực thiết bị công nghiệp cung cấp cho thị trường Việt Nam. Công ty cung cấp các sản phẩm của Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ.

 

Hoàng Dương Co.LTD có các nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và hiểu hiểu biết trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy điện, Nhiệt điện, nhà máy xi măng, công nghiệp dầu khí. Trong vòng 7 năm, chúng tôi đã tích cực tham gia vào các dự án năng lượng và công nghiệp nặng của Việt Nam.

 

Chúng tôi có các mối quan hệ mật thiết với nhiều nhà máy trong nước và nước ngoài. Các nhà máy sản xuất bạc tự bôi trơn, các loại nhựa plastic như PE, PA6, PTFE, PVC, thép rèn luôn sẵn sàng hỗ trợ là một lợi thế đặc biệt cho công ty.

 

Hoàng Dương sẵn sàng trả lời mọi yêu cầu về giá cả, với các giải pháp chuyên nghiệp cho mọi trường hợp, hoàn thành tất cả các đơn hàng, cam kết thực hiện mọi đơn hàng với dịch vụ chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng.