hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 - 0908196901
Kinh doanh 2 - 0903202587
Skype nick
My status

Ảnh sản phẩm

Bảng quảng cáo

Thông tin cần biết

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀNG DƯƠNG

Công ty TNHH Tư vấn và Thương mại quốc tế Hoàng Dương được thành lập từ năm 2009 trên cơ sở kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp điện và thiết bị cơ khí đầu những năm 2000 của các thành viên sáng lập. Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của hệ thống điện và ngành cơ khí Việt Nam trong công cuộc Công nghiệp hoá và Hiện đại hoá đất nước và tạo nên một động lực thúc đẩy cho sự phát triển của Công ty.

 

Hoàng Dương Co.LTD là đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các vật tư, thiết bị, phụ tùng cho các nhà máy nhiệt điện và thuỷ điện trong giai đoạn xây dựng cũng như vận hành bảo dưỡng. Đồng thời, Công ty cũng đẩy mạnh phát triển trong lĩnh vực môi trường, tự động hoá và đào tạo ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác.

 

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 5 năm trong ngành cơ điện và kinh nghiệm của các thành viên sáng lập là các kỹ sư của Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng điện 1 (PECC1), Công ty đã có một đội ngũ kỹ sư lành nghề, hiểu biết về các quá trình công nghệ về sản xuất điện năng cũng như các tính năng kỹ thuật của các thiết bị, phụ tùng, vật tư trong các quá trình sản xuất, truyền tải và phân phối điện năng. Điều này rất hữu ích cho việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới và thay thế các thiết bị cũ bằng các sản phẩm mới có tính năng tốt hơn.

 

Hiện tại, Công ty có Văn phòng đại diện tại Trung Quốc và có mối liên hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp của các nước trên thế giới, đây thực sự là một thế mạnh để Công ty có thể cung cấp các đơn hàng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật một cách nhanh nhất với giá cả cạnh tranh.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và thị trường, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tình nhanh gọn.  Hoàng Dương cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả, tiến độ và chất lượng.

 

Phạm vi kinh doanh chính của Công ty

1. Tư vấn sửa chữa, vận hành bảo dưỡng các Nhà máy Nhiệt điện, Thủy điện và các dây chuyền sản xuất

2. Cung cấp thiết bị, phụ tùng thay thế cho Nhà máy nhiệt điện:

-          Phụ tùng cho Lò hơi;

-          Phụ tùng cho Turbin máy phát;

-          Phụ tùng cho hệ thống cấp nhiên liệu;

-          Phụ tùng cho hệ thống thải xỉ, xả tro;

-          Phụ tùng hệ thống xử lý không khí ESP, FGD;

-         Phụ tùng cho hệ thống nước làm mát;

-          Phụ tùng cho hệ thống xử lý nước, xử lý nước thải;

-          Các phụ tùng thiết bị điện nhà máy

-          Phụ tùng thiết bị kiểm nhiệt, đo lường và hệ thống điều khiển nhà máy.

-          Vật liệu bảo ôn, bông khoáng.

3. Cung cấp các thiết bị cho công trình thủy điện:

-         Cung cấp bạc tự bôi trơn, bạc công nghiệp, ổ cầu tự bôi trơn dùng trong cơ khí thủy công thủy điện, trong nghành chế tạo máy, nhà máy xi măng, nhà máy điện, đóng tàu…

-         Các sản phẩm dùng trong cơ khí thủy công thủy điện như: Trục rèn, khớp quay rèn, gioăng cao su, tấm tỳ, polyamid6…

-         Cung cấp các loại thép chế tạo.

4. Cung cấp các thiết bị cho ngành công nghiệp khác:

-         Cung cấp các loại túi lọc bụi dùng trong Nhà máy xi măng, nhiệt điện.

-         Trang thiết bị và phụ tùng lọc bụi tĩnh điện.

-         Các vật tư phụ tùng thay thế cho các dây truyền sản xuất

-         Các trang thiết bị, linh kiện phụ tùng thay thế cho Nhà máy điện, xi măng, các dây truyền sản xuất….

-         Các trang thiết bị dùng trong nghành công nghiệp khác…

 

Cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất” là tôn chỉ mà Công ty Hoàng Dương luôn thực hiện. Công ty chúng tôi cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng hợp tác trong thời gian qua. Công ty rất mong được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, cùng có lợi với tất cả các Khách hàng.