Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2009, Hoàng Dương là công ty thương mại và kỹ thuật đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp cho thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng như Châu Âu và Mỹ tới thị trường Việt Nam.

Hoàng Dương có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp nặng. Công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, nhà máy xi măng và công nghệ dầu khí. Trong 11 năm qua, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án năng lượng và công nghiệp nặng ở Việt Nam.

Chúng tôi đã có những mối quan hệ chặt chẽ với rất nhiều nhà máy sản xuất trong và ngoài nước. Hoàng Dương cũng nhận được sự hỗ trợ đặc biệt về giá cả và cam kết về chất lượng của các nhà sản xuất, chẳng hạn như với các sản phẩm bạc tự bôi trơn, nhựa PE. PA6, PTFE, PVC, Thép rèn... Đây là một lợi thế lớn cho công ty chúng tôi.

Hoàng Dương sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về giá, các giải pháp chuyên nghiệp cho mọi trường hợp, hoàn thành tất cả yêu cầu về sản phẩm, cam kết vận chuyển tất cả các đơn hàng và cung cấp các dịch vụ tới mọi khách hàng tại Việt Nam.

Cung cấp các sản phẩm
Cung cấp các sản phẩm

Cung cấp các sản phẩm

  • Chúng tôi cung cấp thiết bị và vật tư dự phòng cho các nhà máy trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, nhà máy xi măng, nhà máy đường và công nghiệp đóng tàu …với các sản phẩm chính như sau :
  •  + Các loại van
  •  + Thép rèn, trục rèn
  •  + Bạc cầu tự bôi trơn, vòng bi
  •  + Nhựa chịu mài mòn cao như PA6, PE, PVC, PTFE, UNMW PE
  •  + Các loại ống hàn, ống đúc vât liệu thép hợp kim, thép cac bon, thép không gỉ.
  •  + Tất cả các loại bông bảo ôn cách nhiệt
  •  + Cung cấp các thiết bị khác theo yêu cầu khách hàng.
Các giá trị của Hoàng Dương
Các giá trị của Hoàng Dương

Các giá trị của Hoàng Dương

Hoàng Dương cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho mọi trường hợp, thông tin kịp thời tới mọi yêu cầu. Giá cả hợp lý cho tất cả các đơn hàng, chúng tôi cam kết về chất lượng và thời gian cho mọi sản phẩm