Alternate Text

Ống thép lót đá chịu mài mòn

Hàng hóa : Ống lót đá Bazan

Xuất xứ : Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc

Ứng dụng: Lớp đá bazan đúc lót bên trong có đặc tính chống mài mòn và ăn mòn tuyệt vời. Sử dụng trong các đường ống dẫn than, quặng, nguyên vật liệu có mức độ mài mòn cao hoặc vận chuyển hóa chất.

Liên hệ mua hàng

Thông tin sản phẩm

Các tấm lót và đá bazan đúc được sản xuất bằng cách nấu chảy đá núi lửa. Sau đó, chúng được đúc dưới dạng các hình dạng khác nhau bao gồm hình trụ và tấm. Chúng được ủ ở nhiệt độ cao có kiểm soát nhằm mục đích đạt được các tính năng cần thiết. Các vật liệu đúc chống mài mòn này sau đó được dán vào ống thép bằng vữa xi măng, hoặc nếu cần thiết, các loại vật liệu đặc biệt khác.

Ưu điểm của ống lót đá bazan:

Lớp lót bazan có khả năng chống mài mòn cao. Nó có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào có mài mòn trượt. Bề mặt của nó được hoàn thiện bởi lớp lót bazan đúc rất mịn. Do đó, ống lót đá có đặc tính trượt tuyệt vời. Khả năng chịu nhiệt của lớp lót bazan lên đến 350°C. Lớp lót bazan có khả năng chống lại axit cũng như hóa chất. Đó là lý do tại sao nó có khả năng chống ăn mòn. Lớp lót bazan rất hiệu quả trong các hệ thống khí nén và thủy lực. Nó có thể hoạt động trong hơn 30 năm khi được sử dụng trong một số điều kiện cài đặt nhất định. Kích thước tiêu chuẩn của lớp lót bazan dao động từ 40-700 mm cho các đoạn uốn cong và đường ống được tạo thành từ bazan.

Thương hiệu của chúng tôi