Alternate Text

Ống thép lót sứ ceramic

Hàng hóa : Ống thép lót sứ Ceramic

Kích thước : theo yêu cầu

Xuất xứ : Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc

 

 

Liên hệ mua hàng

Thông tin sản phẩm

Ống và phụ kiện ống được lót bằng gốm Ceramic đặc biệt lý tưởng trong các đường ống vận chuyển dễ bị mài mòn và ở những nơi mà ống và phụ kiện tiêu chuẩn sẽ hỏng trong vòng 24 tháng hoặc nhanh hơn.

Ống thép lót sứ Ceramic được thiết kế để tồn tại lâu hơn các lớp lót khác như thủy tinh, cao su, đá bazan, bề mặt cứng và lớp phủ thường được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của hệ thống đường ống. Tất cả các đường ống và phụ kiện đều có chất liệu gốm sứ chống mài mòn cực kỳ tốt và cũng chống ăn mòn đặc biệt.

Loại ống lót ceramic này bao gồm ba phần (ống thép + keo dán + sứ ceramic), ống thép được làm bằng ống thép cacbon liền khối. Lớp lót sứ ceramic có thành phần là 95% alumin cao. Ống thép và lớp lót được liên kết với nhau bằng keo epoxy nhiệt độ cao lên đến 350oC, loại ống này thích hợp cho việc vận chuyển bột mà gạch không bị bong tróc hoặc lão hóa làm việc dưới 350oC trong thời gian dài. Tuổi thọ sử dụng gấp 4 đến 5 lần so với ống thép thông thường.

Phạm vi ứng dụng: Các loại ống này được sử dụng cho các hệ thống khí nén và thủy lực chịu mài mòn cao, trượt cao và va đập cao, đặc biệt là đối với khuỷu. Sử dụng trong các đường ống vận chuyển than, xỉ than, vận chuyển bột liệu có nhiệt độ cao, dùng bên trong máy nghiền liệu, nghiền xi măng, nghiền than. Dùng trong đường ống hút, đẩy liệu nhà máy sản xuất thép, quặng...Chúng tôi cũng có thể thiết kế các phụ kiện đường ống tùy chỉnh để đáp ứng các ứng dụng làm việc khác nhau

 

Thương hiệu của chúng tôi