Vì sao không nên sử dụng bạc đạn giả, kém chất lượng

29/08/2020

Lựa chọn - vòng bi đúng chất lượng là việc làm không hề đơn giản. Bạc đạn đúng chất lượng sẽ giúp tăng năng xuất lao động. Tăng tuổi thọ máy móc thiết bị... Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh, đừng bao giờ mua bạc đạn giả, kém chất lượng về sử dụng.


- Bạc đạn giả, bạc đạn kém chất lượng sẽ có tuổi thọ ngắn hơn bạc đạn chính hãng.

- Sử dụng sản phẩm bạc đạn kém chất lượng sẽ có nguy cơ xảy ra sự cố nghiêm trọng, làm dây chuyền sản xuất ngừng hoạt động gây thiệt hại lớn đến năng suất công nghiệp.

- Việc sử dụng bạc đạn giả kém chất lượng sẽ làm các thiết bị quan trọng hư hỏng nặng hoặc có thể gây tai nạn lao động cho công nhân, kỹ thuật viên của Công ty.

- Nếu một chi tiết máy bị hư do sử dụng bạc đạn giả kém chất lượng trong việc vận hành thì cả một hệ thống máy đó phải ngừng hoạt động để kiểm tra tu sửa, điều này sẽ gây tốn kém cả về chi phí cũng như thời gian. Nhiều trường hợp còn dẫn đến nguy cơ gây hư hỏng các chi tiết khác trong hệ thống máy.

- Tác hại không hề nhỏ nữa của việc dùng bạc đạn kém chất lượng không những làm giảm hiệu suất động cơ, còn gây tiêu hao năng lượng, nhiên liệu và không ăn khớp với các chi tiết trên máy móc.

Bằng mắt thường khó có thể phân biệt ngay được bạc đạn giả và bạc đạn chính hãng, về cấu tạo hình thức bên ngoài của bạc đạn giả hiện nay đa số là rất giống với hàng thật. Do đó, người mua hàng cần cân nhắc và lựa chọn nhà cung cấp cũng như thương hiệu bạc đạn có uy tín và đảm bảo chất lượng để tránh gặp những rủi ro, thiệt hại của việc sử dụng bạc đạn giả.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bạc công nghiệp, bạc đạn - vòng bi. Công ty TNHH Tư vấn và Thương mại quốc tế Hoàng Dương sẽ cung cấp cho bạn bạn đạn chính hãng, chất lượng, uy tín.

Liên hệ:
Công ty TNHH Tư vấn và Thương mại Quốc tế Hoàng Dương
Địa chỉ: P702, Nơ 6A, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04.36418578; Fax: 04.36417303
Di động: 0903202587 - 0908196901

  • Chia sẻ: